0966 075 988

GTECO Tổ Chức Chương Trình 20/10 Đặc Biệt Cho Các Cán Bộ, Công Nhân Viên Nữ

Vừa qua, GTECO – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quạt công nghiệp, thiết bị xử lý môi trường đã tổ chức một chương trình đặc biệt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây được xem là một sự “ghi nhận” cũng như thể hiện sự “trân trọng” của Ban lãnh đạo công ty nói chung, tập thể “phái mạnh” của GTECO nói riêng đối với các chị em, các cán bộ nữ đã và đang làm việc, cống hiến dưới mái nhà chung mang tên GTECO.

Tổ chức chương trình 20/10
Tập thể cán bộ công nhân viên nữ của GTECO là lực lượng “nòng cốt” vô cùng quan trọng để tạo nên sự phát triển của công ty

Chương trình kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 được tổ chức tại nhà máy của GTECO ở địa chỉ Km25, khu công nghiệp Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của ông Lê Quý Dũng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, bà Phạm Thị Thủy – Giám đốc Kinh doanh cùng với hơn 20 cán bộ công nhân viên nữ đang làm việc tại công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu (GTECO).

to-chuc-chuong-trinh-20-10-1
Những “bông hoa” tài năng của phòng kinh doanh

Tại buổi lễ đã diễn ra rất nhiều hoạt động ý nghĩa và thú vị. Đặc biệt, ông Lê Quý Dũng đã đại diện cho Ban Giám đốc cũng như tập thể “phái mạnh” gửi lời chúc và tri ân đến tất cả các cán bộ, công nhân viên nữ đang làm việc tại mái nhà GTEO. Đồng thời, ông Dũng cũng dành những lời khen ngợi đối với sự đóng góp công sức, chất xám, năng lượng của các “chị em” dành cho công ty.

to-chuc-chuong-trinh-20-10-1
Đây là chương thể hiện sự trân trọng của tập thể “anh em” GTECO dành cho các “bóng hồng”

Chương trình chào đón ngày 20/10 này cũng là dịp để tất cả các cán bộ công nhân viên nữ đang công tác tại GTECO có thể chia sẻ với nhau những câu chuyện, những bài học ý nghĩa. 

Tổ chức chương trình 20/10 của GTECO
Chương trình chào mừng 20/10 của GTECO được tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa

Những món quà được Ban Giám đốc công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu trao đến tay cán bộ nữ của đơn vị.

to-chuc-chuong-trinh-20-10-5
Những món quà thay lời chúc được gửi tới tập thể cán bộ – công nhân viên nữ của GTECO

GTECO luôn chú trọng đến việc xây dựng môi trường làm việc thân thiện và khuyến khích sự đa dạng trong lực lượng lao động. Chương trình chào mừng ngày 20/10 này chính là một minh chứng rõ ràng về cam kết của công ty đối với cán bộ công nhân viên nữ cũng như thể hiện sự biết ơn, trân trọng đối với đóng góp của đội ngũ nhân sự này.