0966 075 988

GTECO sản xuất và cung cấp quạt công nghiệp Nam Định 

Hiện nay, Nam Định là tỉnh tập trung nhiều khu công nghiệp quy mô lớn với tỷ trọng đóng góp rất cao cho nền kinh tế tỉnh nhà. Trong điều kiện môi trường làm việc tập trung nhiều lao động thì việc đảm bảo không gian thông thoáng bằng những chiếc quạt công nghiệp Nam Định được các doanh nghiệp quan tâm lắp đặt. Và GTECO chính là địa chỉ uy tín hàng đầu được lựa chọn để cung cấp quạt công nghiệp Nam Định..quat cong nghiep 6

1. Nam Định- “miền đất vàng” của các khu công nghiệp

Khi nền kinh tế công nghiệp đang dần chiếm ưu thế trong tỷ trọng phát triển kinh tế của nước ta thì tỉnh thành nào có điều kiện thuận lợi luôn được các các doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn là nơi để xây dựng các khu công nghiệp và Nam Định là tỉnh điển hình như như thế. Dưới đây là một số điểm lợi thế lý giải vì sao Nam Định là “miền đất vàng” cho các khu công nghiệp.

Nằm ở trung tâm vùng Nam đồng bằng sông Hồng; tỉnh Nam Định có tiềm năng, lợi thế rất lớn cho đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh, đặc biệt là: Lợi thế về nguồn nhân lực trẻ, dồi dào, được đào tạo cơ bản, có chất lượng cao. Hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông mới được đầu tư khá đồng bộ, giúp rút ngắn khoảng cách và thời gian đi đến thủ đô Hà Nội cũng như cảng biển cửa ngõ quốc tế Hải Phòng chỉ còn khoảng 1 giờ đồng hồ.quat cong nghiep 1

Hạ tầng điện lực có công suất nằm trong Top dẫn đầu cả nước, luôn sẵn sàng đáp ứng tốt cho nhu cầu sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp. Vùng kinh tế biển của tỉnh rất giàu tiềm năng về phát triển công nghiệp, thương mại, du lịch, dịch vụ và hạ tầng đô thị. Tỉnh luôn đảm bảo an ninh, an toàn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

2. Lý do nên lắp quạt công nghiệp cho nhà xưởng

Song song với việc phát triển kinh tế, các doanh nghiệp hoạt động trong các khu công nghiệp tại đây cũng cần phải lắp đặt quạt công nghiệp Nam Định. Sau đây là giải thích của chúng tôi vì sao nên lắp đặt các thiết bị quạt công nghiệp:

– Quạt công nghiệp là loại quạt thường có kích thước, công suất lớn, lắp đặt theo hệ thống như hệ thống hút lọc bụi, hệ thống xử lý khí thải…Đúng như tên gọi, loại quạt này được ứng dụng chủ yếu cho không gian rộng lớn của các khu công nghiệp, xưởng sản xuất, nhà kho, tòa nhà cao tầng, khu vui chơi giải trí…

– Khí hậu của Nam Định: Là tỉnh giáp biển nên khí hậu của Nam Định cũng khá nóng bực vào những ngày hè, độ ẩm thấp nên việc lắp đặt quạt công nghiệp tại các nhà xưởng, tòa nhà, công trình lớn nơi đây là rất cấp thiết.

– Điều chỉnh nhiệt độ, không khí nhằm làm mát và cấp khí tươi cho công trình lắp đặt: Các công trình tại Nam Định cần phải được lưu thông cấp khí quanh năm vì đặc thù khô hanh của khí hậu.

– Tiết kiệm chi phí lắp đặt, vận hành: Bền, chắc, dài lâu, tiết kiệm là đặc điểm rất nổi bật của quạt công nghiệp so với những phương pháp làm mát khác.

– Bảo vệ sức khỏe của con người: Đảm bảo người lao động được làm việc trong một không gian trong lành, mát mẻ, và ít khói bụi, kể cả các ngành nghề tạo ra lượng bụi lớn như: may mặc, giấy, kim loại…đồng thời nâng cao chất lượng hàng hóa cung cấp cho thị trường.

– Chịu được môi trường áp lực cao, độ bền lớn, rất hiếm khi xảy ra nóng, chập, cháy: Đây là ưu điểm vượt trội của quạt công nghiệp so với các phương pháp làm mát khác như điều hòa, hơi sương…

3. Các địa điểm mà GTECO đã cung cấp quạt công nghiệp tại Nam Địnhquat cong nghiep 2

Trong nhiều năm qua GTECO đã và đang là đối tác cung cấp quạt công nghiệp cho nhiều địa điểm khác nhau tại Nam Định. Cụ thể:

– Quạt công nghiệp tại TP Nam Định: Quang Trung, Thống Nhất, Trần Đăng Ninh, Trần Hưng Đạo, Trần Quang Khải, Trường Thi, Văn Miếu, Vị Hoàng.

– Quạt công nghiệp tại Giao Thủy: Ngô Đồng, Quất Lâm, Giao Long, Giao Nhân, Giao Phong, Giao Tân, Giao Xuân, Giao Yến, Hoành Sơn, Hồng Thuận.

– Quạt công nghiệp tại Hải Hậu: Hải Anh, Hải Bắc, Hải Châu, Hải Chính, Hải Cường, Hải Đông, Hải Đường, Hải Minh, Hải Nam, Hải Ninh, Hải Toàn, Hải Triều, Hải Trung, Hải Vân, Hải Xuân.

– Quạt công nghiệp tại Mỹ Lộc: Mỹ Hà, Mỹ Hưng, Mỹ Phúc, Mỹ Tân, Mỹ Thắng, Mỹ Thành, Mỹ Thịnh, Mỹ Thuận, Mỹ Tiến, Mỹ Trung.

– Quạt công nghiệp tại Nghĩa Hưng: thị trấn Quỹ Nhất và 22 xã: Hoàng Nam, Nam Điền, Nghĩa Bình, Nghĩa Châu, Nghĩa Đồng, Nghĩa Hùng, Nghĩa Lạc, Nghĩa Lâm, Nghĩa Lợi, Nghĩa Sơn, Nghĩa Tân, Nghĩa Thái, Nghĩa Thịnh, Nghĩa Trung.

– Quạt công nghiệp tại Trực Ninh: Trực Cường, Trực Đại, Trực Đạo, Trực Hùng, Trực Khang, Trực Nội, Trực Phú, Trực Thái, Trực Thắng, Trực Hưng, Trực Mỹ, Trực Thanh, Trực Thuận, Trực Tuấn, Trung Đông.

– Quạt công nghiệp tại Xuân Trường: thị trấn Xuân Trường, Xuân Châu, Xuân Đài, Xuân Hòa, Xuân Hồng, Xuân Kiên, Xuân Phong, Xuân Phú, Xuân Thành, Xuân Thượng, Xuân Thủy.

– Quạt công nghiệp tại Ý Yên: thị trấn Lâm, Yên Phú, Yên Phúc, Yên Phương, Yên Quang, Yên Tân, Yên Thắng, Yên Thành, Yên Thọ, Yên Tiến, Yên Xá.

Với việc cung cấp quạt công nghiệp Nam Định, GTECO đã giải quyết được bài toán về không gian làm việc và môi trường xung quanh cho các nhà máy, xí nghiệp, đảm bảo hiệu suất làm việc và sức khỏe của con người được tốt nhất.