0966 075 988

GTECO Được Khách Hàng Đánh Giá Cao Về Hệ Thống Quạt PCCC Cung Cấp Tại Tòa Nhà Handico 6 – Hạ Long

Khi nền kinh tế công nghiệp ngày càng phát triển, các nhà máy, nhà xưởng, tòa nhà cao tầng mọc lên san sát nhau thì vai trò của các thiết bị quạt cũng ngày càng trở nên quan trọng hơn. Không chỉ thông gió, làm mát, cấp khí tươi mà hiện nay quạt công nghiệp còn được sử dụng cho mục đích PCCC. Vừa qua, GTECO vinh dự phụ trách dự án thiết kế, sản xuất, cung cấp hệ thống quạt PCCC và quạt thông gió cho tòa nhà Handico 6 Hạ Long

Đôi nét về tòa nhà Handico 6 Hạ Long

Nằm trong quần thể khu đô thị Green Diamond Hạ Long tại ngay vị trí vàng mặt đường bao biển Trần Thái Tông, tòa chung cư Handico 6 Hạ Long được đánh giá là 1 tòa cao ốc 36 tầng sở hữu đầy đủ tiện ích đẳng cấp 5 sao quốc tế. 

Với tổng diện tích là 3056 m2 bao gồm cả tổ hợp chung cư và hometel, dự án của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà số 6 Hạ Long này hứa hẹn sẽ là 1 biểu tượng mới bên bờ di sản Vịnh Hạ Long.

Tòa nhà Handico 6 Hạ Long là dự án nơi GTECO cấp quạt PCCC và quạt thông gió
Tòa nhà Handico 6 Hạ Long là dự án nơi GTECO cấp quạt PCCC và quạt thông gió

GTECO tiếp tục khẳng định thương hiệu khi cung cấp hệ thống quạt PCCC cho dự án tòa Handico 6 Hạ Long

Tiếp tục khẳng định thương hiệu, vị trí số 1 trên thị trường quạt công nghiệp tại Việt Nam, GTECO đã phụ trách dự án tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất và cung cấp hệ thống quạt PCCC và quạt thông gió cho toàn bộ tòa nhà Handico 6 Hạ Long.

Hệ thống quạt PCCC do GTECO cung cấp có động cơ chịu nhiệt bền bỉ
Hệ thống quạt PCCC do GTECO cung cấp có động cơ chịu nhiệt bền bỉ
hieuunganh.com 63bd2180d7f43
Quạt thông gió mang thương hiệu GTECO được lắp đặt tại tòa Handico 6 Hạ Long

Để đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu mà khách hàng đưa ra cũng như phù hợp nhất với đặc điểm của công trình thì đội ngũ kỹ sư cơ khí giàu kinh nghiệm của GTECO đã tiến hành khảo sát, tính toán và thiết kế hệ thống quạt có chất lượng cao.

hieuunganh.com 63bd20c78b080
Quạt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất
hieuunganh.com 63bd2161858b5
Hệ thống quạt GTECO thiết kế, sản xuất giúp đảm bảo an toàn PCCC cho tòa nhà

Quạt GTECO – “Chiến binh” bảo vệ cho mọi công trình

Dòng quạt được chọn để lắp đặt cho dự án là quạt ly tâm gián tiếp. Nhằm phục vụ mục đích thông gió và phòng cháy nên GTECO đã tiến hành thiết kế quạt với động cơ chịu nhiệt bền bỉ, mái che chắc chắn giúp bảo vệ quạt không bị ảnh hưởng của mưa, gió hay bụi bẩn.

hieuunganh.com 63bd20e625123
Quạt GTECO tại dự án này được khách hàng đánh giá cao

Bên cạnh đó, hệ thống quạt mà GTECO cung cấp cho tòa nhà Handico 6 Hạ Long còn được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ, trang thiết bị hiện đại nhất. Nhờ vậy, quạt sau khi hoàn thiện luôn đảm bảo hiệu suất vượt trội, lưu lượng lớn, độ ồn thấp và tiết kiệm điện năng, chi phí vận hành.

hieuunganh.com 63bd210657434
Hệ thống quạt được GTECO phun sơn tĩnh điện đẹp và bền bỉ

Ở nhiệt độ thường, quạt được thiết kế phục vụ mục đích thông gió, làm mát, cấp khí tươi, hút mùi cho tòa nhà. Ngược lại, trường hợp có cháy nổ xảy ra thì quạt sẽ hoạt động với công suất tối đa, tạo nên lưu lượng và áp suất cực lớn để giúp tăng áp, hút khói, bảo đảm cho con người hoạt động, làm việc hay sinh sống tại tòa Handico 6 Hạ Long có thể sơ tán ra ngoài hoặc trú ẩn ở vị trí an toàn.

Tìm hiểu thêm: Hệ thống hút khói PCCC

hieuunganh.com 63bd213d2df4f
GTECO tự hào là đơn vị cung cấp quạt cho dự án quy mô lớn như Handico 6 Hạ Long

Hệ thống quạt GTECO sau khi hoàn thiện đã được bàn giao, lắt đặt, nghiệm thu, kiểm duyệt theo đúng quy định. Đặc biệt, sản phẩm quạt của chúng tôi đều được chủ đầu tư, đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Quạt đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về lưu lượng, áp suất, độ ồn cũng như các yêu cầu về PCCC.