0966 075 988

GTECO triển khai lắp đặt hệ thống xử lý khí thải cho nhà máy Betteria Film BETTERIAL FILM

GTECO – một trong những đơn vị chuyên cung cấp giải pháp hút lọc bụi và xử lý khí thải hàng đầu tại Việt Nam đã vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký” bằng năng lực, độ uy tín cũng như kinh nghiệm của mình để trở thành đơn vị  phụ trách dự án: Tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt hệ thống xử lý khí thải cho nhà máy BETTERIAL FILM tại KCN Yên Phong Mở Rộng – Bắc Ninh.

⭐Hệ thống xử lý khí thải được GTECO thiết kế, sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng

Sau quá trình khảo sát thực tế, tính toán, đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao của GTECO đã hoàn thiện hệ thống xử lý khí thải và vận chuyển chúng tới tận công trình để tiến hành lắp đặt, bàn giao với khách hàng. Hệ thống được thiết kế với công nghệ tiên tiến và hiện đại, đáp ứng tất cả các yêu cầu từ phía Betterial Film. Đồng thời, đây cũng là giải pháp đem lại khả năng tiết kiệm điện năng, chi phí hoạt động tối đa.

cung-cap-he-thong-xu-ly-khi-thai-cho-nha-may-betteial-film-2
Hệ thống xử lý khí thải do GTECO tư vấn, thiết kế, chế tạo và sản xuất    

Hệ thống xử lý khí thải của GTECO được trang bị các thiết bị và các bộ phận quan trọng như: hệ thống quạt hút, thiết bị xử lý khí, hệ thống điều khiển điện, hệ thống đường dẫn, bể chứa, cổng thoát khí,…Đặc biệt, hệ thống này đem tới khả năng giảm thiểu các chất độc hại trong khí thải và bảo vệ môi trường tại nhà máy của Betterial Film cũng như môi trường xung quanh.

Để đảm bảo hiệu quả hoạt động của hệ thống, GTECO đã tính toán và thiết kế đường ống dẫn khí sao cho phù hợp với lưu lượng khí thải của nhà máy. Hệ thống quạt cũng được lựa chọn và tính toán để đảm bảo lưu lượng khí thải được đẩy đi một cách hiệu quả.

⭐Hệ thống của GTECO được khách hàng đánh giá cao

Sau khi hoàn tất quá trình lắp đặt và kiểm tra, hệ thống xử lý khí thải của GTECO đã chính thức được đưa vào sử dụng tại nhà máy Betterial Film. Khách hàng cho biết rằng họ rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của GTECO. Hệ thống xử lý khí thải được đánh giá cao về thẩm mỹ, chất lượng và hiệu quả. Ngoài ra, khách hàng cũng rất ấn tượng với khả năng tiết kiệm điện năng và chi phí của hệ thống.

cung-cap-he-thong-xu-ly-khi-thai-cho-nha-may-betteial-film-6
Đội ngũ kỹ sư của GTECO đã triển khai lắp đặt hệ thống xử lý khí thải vào cả tối để đảm bảo tiến độ

Qua việc triển khai dự án lắp đặt hệ thống xử lý khí thải cho nhà máy Betterial Film, GTECO đã chứng tỏ được năng lực và uy tín của mình trong lĩnh vực này. Đây là một bước tiến quan trọng cho GTECO trong việc phát triển và mở rộng thị trường trong lĩnh vực xử lý khí thải. 

Theo ông Lê Quý Dũng – Tổng Giám đốc GTECO, hệ thống xử lý khí thải của công ty được thiết kế và sản xuất đáp ứng các yêu cầu khắt khe về môi trường và an toàn lao động. Đặc biệt, hệ thống này sử dụng công nghệ tiên tiến, không gây ảnh hưởng, thân thiện với sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh. Đồng thời, hệ thống cũng có khả năng tiết kiệm điện năng và chi phí vận hành, giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Công ty GTECO luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu trong quá trình sản xuất và cung cấp sản phẩm cho khách hàng. Nhờ vào sự chuyên nghiệp và tận tâm trong từng công đoạn, GTECO đã vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh khác để trở thành đơn vị tin cậy đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường và đảm bảo an toàn cho người lao động.

cung-cap-he-thong-xu-ly-khi-thai-cho-nha-may-betteial-film-4
Hệ thống xử lý khí thải được triển khai lắp đặt vào cả ban đêm để đảm bảo tiến độ

Hiện nay, GTECO đã và đang triển khai nhiều dự án lắp đặt hệ thống xử lý khí thải cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ sản xuất, chế biến thực phẩm, đến các ngành công nghiệp khác. Công ty cũng đang nghiên cứu và phát triển những giải pháp tiên tiến hơn, nhằm đáp ứng tốt hơn các yêu cầu về môi trường và an toàn lao động của các doanh nghiệp.