0966 075 988

GTECO Hoàn Thiện Bàn Giao Hệ Thống Quạt Ly Tâm Và Tủ Xử Lý Khí Thải Tại Nhà Máy Ô Tô VinFast Hải Phòng

GTECO vừa hoàn thiện bàn giao hệ thống quạt ly tâm và tủ xử lý khí thải tại nhà máy ô tô VinFast Hải Phòng. Đây là một trong những dự án quan trọng của công ty trong lĩnh vực giải pháp điều hòa không khí và xử lý khí thải.

⭐GTECO cung cấp hệ thống quạt ly tâm và tủ xử lý khí thải cho nhà máy sản xuất ô tô VinFast – Hải Phòng

Việc xử lý khí thải, đảm bảo chất lượng không khí tại các nhà máy sản xuất ô tô đang là một vấn đề được đặt lên hàng đầu đối với các nước phát triển và cũng đang được quan tâm tại Việt Nam. Các sản phẩm quạt công nghiệp cùng tủ xử lý khí thải không chỉ giúp cải thiện môi trường mà còn tăng cường hiệu quả sản xuất, giảm thiểu chi phí và nâng cao chất lượng sản phẩm.

GTECO đã thực hiện dự án cung cấp hệ thống quạt ly tâm và tủ xử lý khí thải tại nhà máy ô tô VinFast Hải Phòng
GTECO đã thực hiện dự án cung cấp hệ thống quạt ly tâm và tủ xử lý khí thải tại nhà máy ô tô VinFast Hải Phòng

Để đáp ứng nhu cầu đó, GTECO đã thực hiện dự án cung cấp hệ thống quạt ly tâm trực tiếp và tủ xử lý khí thải tại nhà máy ô tô VinFast Hải Phòng. Hệ thống quạt ly tâm trực tiếp có khả năng cung cấp luồng không khí tươi và đảm bảo áp suất, nhiệt độ tại các khu vực sản xuất. Đồng thời, hệ thống tủ xử lý khí thải cũng được thiết kế đạt tiêu chuẩn và đáp ứng các yêu cầu về môi trường.

Theo bà Phạm Thị Thủy, Giám đốc kinh doanh của GTECO thì dự án cung cấp hệ thống quạt ly tâm trực tiếp và tủ xử lý khí thải tại nhà máy ô tô VinFast Hải Phòng là một trong những dự án quan trọng của công ty trong năm 2023: “Chúng tôi đã đầu tư nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và giải pháp hiệu quả để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với dự án này, GTECO đã chứng tỏ được khả năng cung cấp các giải pháp quạt công nghiệp, hệ thống tủ xử lý khí thải tối ưu cho các nhà máy sản xuất ô tô tại Việt Nam”, bà Thủy cho biết.

⭐Dự án đánh dấu sự hợp tác giữa GTECO và VinFast

Ngoài ra, đây cũng là dự án đánh dấu sự hợp tác giữa giữa GTECO và VinFast, một trong những thương hiệu ô tô mới nổi tại Việt Nam. VinFast đã chọn GTECO là đơn vị cung cấp hệ thống quạt ly tâm trực tiếp cùng các thiết bị tủ xử lý khí thải chất lượng cao cho nhà máy sản xuất ô tô tại Hải Phòng. Điều này chứng tỏ sự tin tưởng và đánh giá cao của VinFast đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của GTECO.

Đồng thời, việc triển khai dự án này cũng góp phần nâng cao chất lượng môi trường, không gian sản xuất tại khu vực Hải Phòng. Với hệ thống tủ xử lý khí thải cùng quạt thông gió hiệu quả, VinFast đã đáp ứng được các yêu cầu của chính phủ Việt Nam về bảo vệ môi trường và giảm thiểu tác động của sản xuất đến môi trường.
Ngoài ra, dự án do GTECO phụ trách cũng góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất của VinFast. Hệ thống quạt ly tâm trực tiếp có khả năng cung cấp luồng không khí tươi và đảm bảo áp suất tại các khu vực sản xuất cũng như giảm thiểu tình trạng hư hỏng của các trang thiết bị máy móc và hạn chế các sự cố trong quá trình vận hành nhà máy.
Dự án góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất của VinFast.
Dự án góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất của VinFast.
Trong tương lai, GTECO sẽ tiếp tục phát triển các giải pháp tiên tiến và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực điều hòa không khí, quạt công nghiệp và xử lý khí thải. GTECO đã và đang triển khai nhiều dự án lớn tại các nhà máy sản xuất ô tô, nhà máy sản xuất điện tử, các khu công nghiệp và các công trình lớn tại Việt Nam.
Tổng kết lại, dự án cung cấp hệ thống quạt ly tâm trực tiếp và tủ xử lý khí thải tại nhà máy ô tô VinFast Hải Phòng của GTECO là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực giải pháp điều hòa không khí và xử lý khí thải tại Việt Nam. Đây là một ví dụ điển hình cho sự hợp tác giữa các doanh nghiệp trong việc tạo ra những giải pháp tiên tiến, hiệu quả và bảo vệ môi trường.