0966 075 988

GTECO Cung Cấp Hệ Thống Quạt Thông Gió Chất Lượng Cao Cho Giảng Đường H3 – Đại học Xây Dựng

Mới đây, GTECO hoàn thiện hệ thống quạt thông gió chất lượng cao để lắp đặt cho dự án giảng đường H3 – Đại học Xây Dựng (Hà Nội). Đây là 1 trong những đối tác rất thiện chí và tin tưởng vào năng lực cũng như độ uy tín mà thương hiệu GTECO xây dựng trên thị trường quạt công nghiệp tại Việt Nam.

Giảng đường H3 – Đại học Xây Dựng – Môi trường cần lắp đặt quạt thông gió

Dự án giảng đường H3 – Đại học Xây Dựng được đầu tư với quy mô 13000m2. Đây là hạng mục đầu tư góp phần xây dựng hình ảnh nhà trường khang trang, hiện đại hơn. Từ đó, xứng đáng với bề dày, quy mô và tầm vóc của 1 trường đào tạo đại học hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.

h3
Giảng đường H3 – Đại học Xây Dựng là dự án được GTECO phụ trách quạt thông gió

GTECO đồng hành cùng dự án cấp quạt thông gió cho giảng đường H3 – Đại học Xây Dựng

Được lựa chọn trở thành đơn vị đồng hành cùng dự án Giảng đường H3 – Đại học Xây Dựng, GTECO đã gấp rút triển khai quá trình khảo sát thực tế, tính toán, thiết kế, sản xuất và bàn giao, lắp đặt lô quạt thông gió chất lượng cao.

Sản phẩm quạt thông gió do GTECO cung cấp được khách hàng đánh giá cao nhờ những ưu điểm nổi bật như: kết cấu quạt chắc chắn, tạo lực hút khỏe, hiệu suất thông gió vượt trội, tiết kiệm điện năng, tiếng ồn nhỏ, tính thẩm mỹ cao và cực kỳ bền bỉ.

mui ne
Đơn hàng quạt GTECO cấp cho giảng đường H3 đã gấp rút hoàn thiện

Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, GTECO đảm bảo đáp ứng được những cam kết về độ an toàn, chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ bàn giao với chủ đầu tư. Từ đó, chúng tôi góp phần đưa dự án cấp quạt thông gió cho giảng đường H3 – Đại học Xây Dựng về đích “thành công tốt đẹp”.

mui ne 1
Quạt công nghiệp GTECO được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, tính năng và thẩm mỹ

Có thể khẳng định rằng, GTECO luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu. Vậy nên, mỗi sản phẩm quạt chúng tôi đem tới khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất và phù hợp nhất thông qua việc không ngừng cải tiến về cơ sở vật chất, nhân lực, công nghệ sản xuất. Dự án cấp quạt thông gió cho giảng đường H3 – Đại học Xây Dựng là 1 trong những dự án khẳng định về độ uy tín và năng lực của GTECO trong lĩnh vực quạt công nghiệp – thiết bị xử lý môi trường.